ĐỒNG PHỤC CAO CẤP ASIAN

       Công Ty TNHH Đồng Phục Asian Việt Nam là công ty sản xuất đồng phục uy tín tại Hà nội. Với chuyên gia thiết kế và đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hiện đại. Asian đã và luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất làm hài lòng những yêu cầu khắc khe của khách hàng.

SỨ MỆNH CỦA ASIAN
     Trong Tương lai, Đồng phục Asian luôn là sự lựa chọn hàng đầu không chỉ là Việt Nam mà là cả khu vực ASEAN

Khách hàng trước tiên: Asian luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên đầu tiên, từ khâu tư vấn thiết kế may mẫu, đến chăm sóc sau bán, Asian luôn tự hỏi “đây đã là điều tốt nhất cho khách hàng chưa?”. Để giúp các đối tác doanh nghiệp xây dựng hình ảnh tốt đẹp để thu hút nhiều khách hàng nhất, một phương tiện quảng cáo với chi phí thấp, một công cụ hỗ trợ việc sản xuất kinh doanh đạt kết quả cao nhất, góp phần mang lại sự thành công dành cho doanh nghiệp.
Nhân viên công ty: Tạo môi trường làm việc thân thiện, công bằng, chuyên nghiệp, phát huy tính sáng tạo, tinh thần trách nhiệm cao và nâng cao chất lượng cuộc sống cho CB CNV trong Công ty.

PHƯƠNG CHÂM CỦA ASIAN 

" Làm tốt nhất từ những việc nhỏ nhất " là phương châm mà mỗi thành viên Asian luôn thực hiện. Từ việc tư vấn thời trang- ứng dụng, lựa chọn chất vải, nguyên phụ liệu,.. đều được tỉ mỉ lựa chọn, đánh giá. Đến lắng nghe nhận xét của khách hàng cũng rất chú tâm và thấu hiểu để góp tiểu " tốt" thành đại " tốt".

SẢN PHẨM CỦA ASIAN
   Công ty đồng phục Asian Việt Nam luôn nỗ lực mang tới sản phẩm tốt nhất cho Quý khách hàng bằng việc đưa ra những ý tưởng mới lạ gắn liền với xu hướng thời trang thế giới nhưng có tính thực tế. Biến trang phục không chỉ ấn tượng về thẩm mỹ mà còn tiện ích trong sinh hoạt, làm việc nổi bật nét văn hóa đặc trưng của doanh nghiệp. Một số sản phẩm chính của Asian:
Đồng phục công sở: Vest, sơ mi, váy, quần âu/ zuyp/ chân váy, áo phông, áo gió, áo dài,…


Đồng phục nhà hàng- khách sạn: quản lý, nhân viên, bếp, buồn phòng, tạp vụ,..

Đồng phục trường học: Giáo viên, học sinh, mầm non,…

Đồng phục bảo hộ lao động: Kĩ sư, công nhân nhà máy, gile bảo hộ,..

Đồng phục bệnh viện: Bác sĩ, y tá, điều dưỡng, hộ lý, kĩ thuật viên, áo choàng mổ,...

Đồng phục khác: Spa, thẩm mỹ viện, bảo vệ, sản phẩm thời trang, phụ kiện,…

THẾ MẠNH CỦA ASIAN
   Asian đã và đang cung cấp đồng phục cho nhiều khách hàng trong đó có FLC Group, FPT Education, Giao Hàng Tiết Kiệm, Mường Thanh, Senavi, Liên Minh Group, Honda,… Bởi quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm tỉ mỉ khi xuất xưởng nhằm đảm bảo tiêu chuẩn hàng tiêu dùng chất lượng cao.
• Sản phẩm đồng phục của Asian được đánh giá có độ bền cao, logo in thêu sắc nét, chất liệu nhập khẩu, kiểu dáng hiện đại với chi phí hợp lý.
•  Sử dụng hệ thống quản lý sản xuất 5S Kaizen của Nhật: tiết kiệm 30% giá thành, Tăng 35% thời gian sản xuất, Chất lượng tốt hơn 50% .
•  Với nền tảng vững chắc về 2 nhà xưởng có diện tích 2600m2 tại Ba Vì, Phúc Thọ -Hà Nội, hệ thống máy móc hiện đại, Nhật cùng đội ngũ chuyên gia thiết kế sáng tạo, đội ngũ thợ may nhiều năm kinh nghiệm, lâu năm trong lĩnh vực may đồng phục mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

 

zalo
Facebook ĐỒNG PHỤC ASIAN- ĐỒNG PHỤC CAO CẤP HÀ NỘI Messenger ĐỒNG PHỤC ASIAN- ĐỒNG PHỤC CAO CẤP HÀ NỘI
popup Lấy báo giá nhanh Hotline: 0925 848 111